Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

+ Học phí tại trường cũng rất phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên. Học phí tại trường 800.000 VNĐ/ tháng và trong năm 2018 này không có gì thay đổi.

+ Sinh viên sau khi ra trường sẽ được nhà trường định hướng về cách lựa chọn nghề nghiệp trong tương lại nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đang tiến hành tuyển sinh để chuẩn bị cho năm học mới. Bởi vậy những ai có nhu cầu theo học ngành Y thì sớm hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường.
Xét tuyển trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cần những loại giấy tờ gì?

Theo quy định mới năm nay các trường sẽ tự đứng ra tổ chức tuyển sinh nhưng phải phù hợp với quy định của Bộ GD & ĐT. Nếu những ai có ý định theo học trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan như sau:
Những lý do nên theo học trường Cao đẳng Y dược Hà Nội 2

Xét tuyển trường Cao đẳng dược Hà Nội cần những loại giấy tờ gì?

Cao đẳng răng hàm mặt    01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của nhà trường;
    01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2018;
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2018;
    02 bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng;
    04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương;
    02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường tiện liên hệ;
    Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có;
Điều đáng nói, ngày 14.8, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp nhận được Giấy báo tập trung của nhà trường gửi cho người học, thông báo nhập học ngành dược trình độ cao đẳng tại cơ sở TPHCM. Cơ sở này có địa chỉ đặt tại tầng trệt, Trường Trung cấp Công đoàn TPHCM (lô 7, cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh).

Tuy nhiên, nhà trường không được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với ngành, nghề dược trình độ cao đẳng tại cơ sở TP HCM.

Vì vậy, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tiếp tục có văn bản yêu cầu nhà trường chấm dứt việc tuyển sinh và tổ chức đào tạo tại cơ sở TPHCM.

Ngoài ra, nhà trường phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước người học và thực hiện các nghĩa vụ tài chính, nghĩa vụ pháp có liên quan đến việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo tại địa điểm không được Tổng cục cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y uy tín nhất tại khu vực phía Bắc. Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhằm mỗi năm bổ sung những nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Nhà trường luôn đầu tư mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy; học tập cho sinh viên và các giảng viên trong nhà trường.

Hồ sơ nhập học năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cần những gì?

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Học phí đào tạo tại trường phù hợp với hoàn cảnh của các sinh viên khi theo học tại trường, mức học phí 800.000 VNĐ/ tháng. Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong những thời gian thực tập hay đi trực bệnh viện. Bởi đây là những khoảng thời gian giúp các sinh viên sớm hoàn thiện được những kỹ năng về nghề nghiệp và rèn luyện được một số đức tính cần thiết khi theo học ngành nghề này.

Trong quá trình theo học tại trường các thí sinh sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức từ đại cương; chuyên ngành,… Sau khi theo học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược hệ chính quy tương ứng với ngành nghề mà bạn lựa chọn đào tạo.

Hình thức xét tuyển trong năm 2018 hoàn toàn có lợi cho các thí sinh, bởi vậy khi lựa chọn được ngành nghề hợp các thí sinh cần sớm hoàn tất gửi về trường đào tạo. Những vấn đề khác liên quan các có thể gọi đến Hotline của trường để được ban tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Cao đẳng răng hàm mặt

Cao đẳng Y dược Hà Nội (Bắc Ninh) tuyển nhiều đợt trong năm theo học bạ THPT ở hệ cao đẳng. Chỉ tiêu cụ thể từng ngành: Dược 800, Điều dưỡng 700, Hộ sinh 200, Kỹ thuật xét nghiệm y học 100 chỉ tiêu. Trong khi đó, Cao đẳng Dược Hà Nội (Hưng Yên) tuyển sinh hơn 1.000 chỉ tiêu cao đẳng các ngành Dược, Kỹ thuật dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.
Danh sách các trường cao đẳng y dược miền Trung
Ở miền Trung, các trường có chỉ tiêu cao ngành Dược, Điều dưỡng gồm:

    Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh (450 Điều dưỡng, 200 Hộ sinh, Dược 350)
    Cao đẳng Y tế Quảng Trị (Điều dưỡng 180, Dược 250, Y sĩ y học cổ truyền 90)
    Cao đẳng Y tế Huế (Điều dưỡng 235, Hộ sinh 60)
    Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng (Dược 450, Điều dưỡng 400, Hộ sinh 150)
    Cao đẳng Y tế Bình Định (Điều dưỡng 400, Hộ sinh 50, Kỹ thuật xét nghiệm y học 50, Dược sĩ 350)...

Danh sách các trường cao đẳng y dược khu vực Tây Nguyên

    Cao đẳng Y tế Đăk Lăk tuyển sinh cả năm theo hình thức xét tuyển học bạ các ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược. Trường này còn tuyển sinh theo hình thức cử tuyển trình độ sơ cấp Cô đỡ thôn bản và Nhân viên y tế thôn bản.
    Cao đẳng Y tế Lâm Đồng cũng tuyển sinh 300 chỉ tiêu cao đẳng Dược và 300 chỉ tiêu Điều dưỡng. Ngoài ra, trường này còn xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS vào ngành Vật lý trị liệu và Y tế thôn bản, trình độ sơ cấp.

Ở các tỉnh thành Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, các trường cao đẳng y tế khá dày đặc, tuyển sinh số lượng lớn ngành Dược, Điều dưỡng. Các tỉnh có trường cao đẳng y tế gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và TP Cần Thơ.

Ở khu vực Tây Bắc, khá nhiều trường cao đẳng tuyển sinh các ngành y dược hệ cao đẳng, trung cấp, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho địa phương.
Danh sách các trường cao đẳng y dược khu vực Tây Bắc

     Cao đẳng Y dược Pasteur (Yên Bái) tuyển sinh 310 chỉ tiêu hệ cao đẳng, 70 chỉ tiêu trung cấp ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học; 370 cao đẳng, 70 trung cấp ngành Dược; 250 hệ cao đẳng, 50 trung cấp ngành Điều dưỡng.Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tuyển 210 chỉ tiêu cao đẳng, 40 trung cấp; ngành Y sĩ y học cổ truyền tuyển 110 chỉ tiêu trung cấp.Ngành Kỹ thuật phục chỉnh răng tuyển 50 chỉ tiêu trung cấp, ngành Hộ sinh tuyển 180 chỉ tiêu cao đẳng.
   


Máy ấp trứng Cáp hàn bọc cao su M35 Hàn quốc được sản xuất, Các sản phẩm cáp hàn bọc cao su Hàn Quốc đã có mặt trong các công trình lớn và được đội ngũ thợ hàn chuyên nghiệp khuyên dùng. Thiết bị điện Hà Nội
Xe cuu thuong Nhiều dịch vụ oder nhập hàng từ Trung Quốc chỉ, Quy trình đặt hàng nhanh gọn, hệ thộng tiện dụng: Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng công cụ đặt hàng thông
© 2007 - 2021 https://baochay.dienthoaigiare.org
- Phone: +84-908-744-256